HLV Xavi “đau đầu” vì tương lai Messi

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Khi hợp đồng của thủ quân Argentina tại PSG hết hạn, Xavi tin tưởng vào quyết định cuối cùng của ngôi sao người Argentina.
HLV Xavi “đau đầu” vì tương lai Messi
Messi được đồn đoán có thể tái hợp Messi trong thời gian tới.

Tương lai của Lionel Messi tiếp tục là chủ đề được đồn đoán và kỳ vọng trong làng bóng đá thế giới trong thời gian qua. HLV của FC Barcelona - Xavi Hernandez được cho là đang tìm mọi cách tái hợp với ngôi sao này.

Khi hợp đồng của thủ quân Argentina tại PSG hết hạn, Xavi tin tưởng vào quyết định cuối cùng của ngôi sao người Argentina.

"Nó phụ thuộc vào rất nhiều thứ. Tôi không thể nói nhiều hơn nữa, Messi là một cầu thủ chơi bóng ngoạn mục, tôi là bạn của anh ấy và chúng ta sẽ xem liệu điều đó có thể xảy ra hay không, nó phụ thuộc rất nhiều vào ý định của anh ấy”, Xavi chia sẻ với truyền thông "xứ đấu bò".

Mối quan hệ giữa Messi và PSG đã gặp trục trặc trong những tuần gần đây. Chuyến đi của M10 đến Ả Rập Xê Út đã gây ra sự bất bình cho những người hâm mộ PSG, một số CĐV quá khích thậm chí còn la ó chân sút sinh năm 1987.

Rõ ràng, tình huống này không theo ý thích của Messi - người có thể coi đó là một yếu tố bổ sung trong khả năng trở lại Barcelona của bản thân.

Mặc dù vậy, Martinez muốn thấy người đồng hương thi đấu cùng anh tại Aston Villa. Thủ thành này thậm chí sẵn sàng giảm lương để Aston Villa đón về Messi.

Thủ môn này chia sẻ với ESPN: "Nếu Leo bị huýt sáo, tôi sẽ đưa anh ấy đến Aston Villa. Tôi sẽ mồi chài anh ấy bằng mọi cách, tôi sẽ làm món nướng cho anh ấy mỗi cuối tuần, tôi nhờ mọi người làm những lá cờ nhỏ cho anh ấy và anh ấy sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ. Tôi sẽ giảm lương vì Messi, nếu cần thiết".

Vẫn còn phải xem Messi sẽ chọn gia nhập CLB nào vào mùa Hè này. Ngoài Barca Al-Hilal và Inter Miami là những đội theo đuổi M10 sát sao nhất.

Trong khi đó, Martinez đang có cơ hội cùng Aston Villa cán đích trong Top 7 Premier League mùa này và giành vé dự Conference League mùa tới.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật