Thực hư Ninh Dương Lan Ngọc “lùa gà” chứng khoán

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về những hình ảnh cô quảng cáo cho một chương trình đầu tư chứng khoán.
Thực hư Ninh Dương Lan Ngọc “lùa gà” chứng khoán
Cô chia sẻ về việc bản thân đang bị lợi dụng trục lợi

Trước những xôn xao cho rằng diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đang quảng cáo sai sự thật, "lùa gà" chứng khoán,… phía công ty quản lý của Ninh Dương Lan Ngọc đã chính thức lên tiếng.

Theo đó, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết những hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc đang được sử dụng tràn lan là hình ảnh cô tham gia một chương trình đầu tư chứng khoán vào tháng 8-2022. Tuy nhiên, hiện nay, những hình ảnh này đang bị cắt ghép nhằm mục đích trục lợi cá nhân bất chính.

"Thời gian vừa qua, một số cá nhân, tổ chức đăng tải và sử dụng trái phép, xuyên tạc đoạn talkshow của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cho một nhãn hàng ngành chứng khoán trực thuộc ngân hàng quốc tế; nhưng lại đang được cắt ghép với mục đích kêu gọi cùng tham gia các khóa học, lớp học đầu tư tiết kiệm" - phía Ninh Dương Lan Ngọc cho biết.

Bên cạnh đó, công ty quản lý của Ninh Dương Lan Ngọc cho hay đang liên hệ để tháo gỡ những clip không rõ nguồn gốc này, tránh những thiệt hại không tốt về hình ảnh của Lan Ngọc cũng như ảnh hưởng đến những người đang tin tưởng diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc trong thời gian qua.

"Theo đó, công ty chỉ nhận lời hợp tác để diễn viên Lan Ngọc làm đại sứ cho những tập đoàn có uy tín; hoàn toàn nói không với những lớp học tài chính cá nhân, đầu tư sinh lời trong thời gian ngắn, tiết kiệm,... Thông qua bài viết này, công ty cũng như nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc hi vọng khán giả sẽ tỉnh táo để không bị những tổ chức thiếu uy tín này lừa đảo" - phía công ty Lan Ngọc cho biết.

Cô nhiều lần bị sử dụng hình ảnh trái phép

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc cũng lên tiếng về thông tin nữ diễn viên ký hợp đồng livestream với một công ty xuất khẩu lao động. Đây được cho là công ty chuyên đưa người sang các nước như Malaysia và Philippines.

Quản lý của Lan Ngọc nói: "Ninh Dương Lan Ngọc không ký kết bất kỳ hợp đồng nào với các công ty quốc tế để mang người đi xuất khẩu lao động tại các quốc gia như Malaysia và Philippines. Ninh Dương Lan Ngọc cũng không trực thuộc các công ty có các hoạt động tương tự. Những lời hứa hẹn, gợi ý, yêu cầu chuyển khoản từ các công ty kể trên đều không có thật và không liên quan đến Lan Ngọc. Mọi người nên xác minh hoặc báo lại các cơ quan có thẩm quyền nếu phát hiện thông tin tuyên truyền sai lệch".

Cô cũng nhanh chóng lên tiếng đính chính

Phía Lan Ngọc cũng khẳng định nếu sự việc diễn biến theo chiều hướng xấu, công ty sẽ sử dụng những biện pháp pháp lý để ngăn chặn.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật