10 gợi ý lên đồ với áo sơ mi đơn giản nhưng sang chảnh, diện đi làm sẽ đẹp hết nấc

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Dưới đây là 10 gợi ý diện áo sơ mi hack tuổi mà bạn có thể tham khảo ngay để F5 phong cách.
10 gợi ý lên đồ với áo sơ mi đơn giản nhưng sang chảnh, diện đi làm sẽ đẹp hết nấc
Ảnh minh họa

Nhắc đến áo sơ mi, các nàng sẽ nghĩ ngay đến item có phần cứng nhắc, đơn giản chốn sở làm. Vậy nhưng thực tế, bạn hoàn toàn có thể hack tuổi trẻ trung khi diện áo sơ mi. Dưới đây là 10 gợi ý diện áo sơ mi hack tuổi chắc chắn sẽ là tuyệt chiêu hoàn hảo giúp nàng nổi bật khi đi làm. 

Sơ mi + quần jeans vốn khá quen thuộc, nhưng bạn có thể hack tuổi trẻ trung hơn khi chọn 1 chiếc sơ mi có thiết kế cách điệu chút đỉnh. Với sự mới lạ ở cổ, tay áo sẽ giúp diện mạo của bạn trông lịch sự mà vẫn thú vị hơn đáng kể

Diện sơ mi trắng với quần jeans ống đứng và giày bệt quen thuộc nhưng không lỗi mốt. Set đồ này tạo cảm giác tinh nghịch, trẻ trung hơn so với công thức diện sơ mi với quần âu vốn đã quá quen thuộc.

Khi diện sơ mi cùng quần âu, thay vì chỉ sơ vin như truyền thống, bạn còn có thể biến tấu khi cố tình không sơ vin, đi giày thể thao như cô nàng này. Set đồ này mang đến cho chủ nhân vẻ lười biếng, hiện đại mà cũng sành điệu tuyệt đối.

Mix sơ mi trắng với váy 2 dây và đi giày thể thao chắc chắn sẽ là cách mặc có tính ứng dụng cao. Đây là set đồ mà bạn có thể an tâm diện cả khi đi làm lẫn khi đi chơi cũng đều ưng mắt và ghi điểm thu hút.

Ngoài những mẫu sơ mi trắng truyền thống, bạn đừng quên làm mới cho tủ đồ với 1 chiếc sơ mi màu nổi. Chỉ cần diện 1 chiếc sơ mi màu vàng nổi bật là outfit của cô nàng này đã tươi tắn và trẻ trung hơn rất nhiều, đảm bảo phong cách khi đi làm. 

Cô nàng này lại sử dụng sơ mi bên ngoài váy 2 dây, sơ mi như 1 chiếc áo tránh nắng thật cá tính và thoải mái cho những ngày hè nắng nóng.

Diện sơ mi cùng chân váy xếp ly giống như cô nàng này cũng là gợi ý mà bạn nên tham khảo. Cả set đồ đều thiên về tông trắng, xanh nhẹ nhàng, tươi tắn. Với set đồ này, bạn đừng quên sơ vin để tạo hiệu ứng tôn dáng tuyệt đối.

Set sơ mi và quần âu sẽ trở nên trẻ trung hơn rất nhiều khi bạn diện thêm 1 chiếc crop top bên trong áo sơ mi. Đây là cách mặc giải nhiệt mùa hè lại giúp nàng khoe eo thon dáng chuẩn. 

Ngoài ra bạn cũng có thể diện sơ mi như áo khoác ngoài crop top và chân váy ôm để hack dáng tuyệt đối. 

Vẫn là chiếc sơ mi công sở quen thuộc nhưng khi bạn diện thêm cùng quần short hoặc chân váy ngắn là set đồ trông sẽ thú vị và trẻ trung hơn đáng kể.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật