Đắk Lắk: Bắn chết người nghi do mâu thuẫn ghen tuông

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Phát hiện vợ mình có quan hệ tình cảm với anh H. nên Nhân đã mang theo một khẩu súng tự chế đi tìm anh H. để nói chuyện, sau đó bắn nạn nhân t‌ử von‌g.
Đắk Lắk: Bắn chết người nghi do mâu thuẫn ghen tuông
Khẩu súng tự chế mà đối tượng Nhân đã gây án (ảnh CACC)

Ngày 22/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Cư Mgar (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị này đang phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình Sự và Phòng Kỹ thuật Hình Sự Công an tỉnh khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm t‌ử th‌i, triển khai tổng hợp các biện pháp nghiệp vụ để điều tra, xác minh làm rõ vụ án giết người xảy ra trên địa bàn.

nạn nhân được xác định là N.H (SN 1985, trú tại thị trấn Quảng Phú, huyện Cư Mgar).

Trước đó, vào khoảng 4h sáng ngày 21/5, người dân phát hiện một th‌i th‌ể nam giới t‌ử von‌g bên lề đường thuộc thôn 8 (xã Ea Kpam, huyện Cư Mgar) nên đã báo với lực lượng chức năng.

Sau 2 giờ kể từ khi tiếp nhận tin báo, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Mgar đã xác định đối tượng nghi vấn là Hoàng Ngọc Nhân (SN 1985, trú tại thị trấn Ea Pốk, huyện Cư Mgar).

Qua đấu tranh, bước đầu cơ quan Công an xác định, khoảng 21h ngày 20/5, phát hiện vợ mình có quan hệ tình cảm với anh N.H nên Nhân đã mang theo một khẩu súng tự chế đi tìm anh H. để nói chuyện.

Khi đến thôn 8, xã Ea Kpam, thấy anh H. đang dừng xe bên đường nên Nhân đã dùng súng tự chế bắn một phát vào người anh H. khiến nạn nhân t‌ử von‌g. Sau khi gây án, Nhân mang súng đi cất giấu và bỏ trốn.

Sau khi được cơ quan Công an vận động, khoảng 10h15 phút ngày21/5, Nhân đã ra đầu thú. Hiện vụ án đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định của Pháp Luật.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật