4 ưu điểm và 3 nhược điểm của căn hộ cũ mà bạn cần biết trước khi mua

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Hãy cùng tham khảo thêm nhé!
4 ưu điểm và 3 nhược điểm của căn hộ cũ mà bạn cần biết trước khi mua
Ảnh minh họa

Hãy cùng tham khảo thêm nhé!

Tại sao căn hộ cũ lại hấp dẫn đến vậy?

Loại hình căn hộ cũ với mức giá hời là một lựa chọn thú vị khác cho những ai đang tìm kiếm nhà ở. Kể từ khi bùng phát COVID-19, có nhiều căn hộ cũ được mang ra chào bán trên thị trường.

Ngoài ra, các chủ đầu tư bất động sản cũng đang tổ chức các chương trình khuyến mãi để thuyết phục khách hàng mua căn hộ xuống tiền bằng cách giảm giá và bổ sung nhiều tính năng hơn bình thường, chẳng hạn như nội thất đầy đủ đầy đủ nội thất. Do đó, có thể nói căn hộ cũ là cơ hội đầu tư tốt cho người mua.

4 ưu điểm của căn hộ cũ

1. Giá bán thấp hơn căn hộ mới

Hầu hết các căn hộ xuống cấp sẽ được bán với giá thấp hơn giá bán trong thời gian mở bán. Giá bán căn hộ giảm sâu được đưa ra thị trường giảm từ 20-30%.

2. Có được vị trí đẹp

Hầu hết các căn hộ được tung ra thị trường đều có vị trí đẹp. Bởi vì nó đã được chọn lọc kỹ lưỡng từ những người mua trước đó

3. Có thể dọn vào ở ngay

Hoặc kể cả có phải đợi thì cũng không phải đợi lâu như những người mua đầu tiên, phải giữ chỗ căn hộ ngay từ khi dự án bắt đầu ra mắt thị trường. Bởi hầu hết các căn hộ trả trước đều đã được trả góp một thời gian trước khi bán lại.

4. Được tặng quà

Có nhiều lựa chọn nội thất trang trí cho căn phòng hơn so với căn hộ ở dự án mới. Vì muốn tiêu hết hàng càng nhanh càng tốt nên chủ quán sẵn sàng đưa ra nhiều phương án trang trí phòng hơn bình thường để người mua nhanh chóng ra quyết định.

3 nhược điểm của căn hộ cũ

1. Căn hộ ở trong tình trạng cũ

Do căn hộ giảm giá nên phần lớn sẽ mất thời gian để công bố đợt mở bán mới. Đặc biệt là các căn hộ đã giảm giá trong 2 năm qua thì có thể sẽ khá lâu mới bán được.

2. Phải có khoản tiền vốn lớn hoặc đã được duyệt vay ngân hàng

Bởi vì hầu hết các căn hộ đã xuống cấp sẽ là một căn hộ sẵn sàng để chuyển đến hoặc sẵn sàng để chuyển nhượng. Theo đó, nó sẽ khiến người mua phải có một khoản tiền để mua. Do đó, bạn sẽ không có cơ hội trả góp 1 phần như những người mua đầu tiên.

Mặc dù có rất nhiều căn hộ trả trước trên thị trường là tài sản hấp dẫn để đầu tư. Nhưng người mua phải nghiên cứu và hiểu rằng, mua một căn hộ chung cư có khá nhiều điều cần xem xét. Đặc biệt người mua để đầu tư cho thuê hoặc bán lại phải nhìn vào vị trí, giá cả, phong cách dự án hoặc mức độ cạnh tranh trên thị trường...

Nhưng đối với những người mua chung cư đã xuống cấp để ở thì thực ra cũng không cần lo lắng quá nhiều. Việc quan trọng trong bước tiếp theo người mua cần làm là chuẩn bị hồ sơ vay vốn hay vay ngân hàng. Nhưng nếu người mua có một khoản tiền hoặc đã sẵn sàng về tài chính, thì sẽ không có nhiều vấn đề.

New Volume Lash by Bonna Beauty: Sydney Best EyeLash Extension near Bankstown Revesby Campsie.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật