Người phụ nữ bị rơi xuống giếng sâu 18m trong lúc đi làm rẫy thuê

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Người phụ nữ không may rơi xuống giếng sâu 18m trong lúc đi làm rẫy thuê đã may mắn được lực lượng chức năng giải cứu kịp thời.
Người phụ nữ bị rơi xuống giếng sâu 18m trong lúc đi làm rẫy thuê
Ảnh minh họa

Sáng 24/4, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk giải cứu sống một người phụ nữ bị rơi xuống giếng sâu 18m trong lúc đi làm rẫy.

Trước đó, vào lúc 19h10’ ngày 23/4, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk nhận được tin báo của người dân ở xã Ea Ning, huyện Cư Kuin về việc có một người phụ nữ bị rơi xuống giếng sâu 18m trong rẫy cà phê.

nạn nhân là chị T.T.H.L. (19 tuổi, trú tại xã Ea Ning, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk).

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, tổ chức giải cứu nạn nhân.

Thông tin ban đầu cho biết, chiều 23/4, chị L. đi làm rẫy thuê cho cho một người dân ở cùng xã. Đến 16h cùng ngày, trong lúc đang làm rẫy thì không may chị L. bị rơi xuống giếng, sâu khoảng 18m.

Cho đến tối cùng ngày, người thân không thấy chị L. về nhà nên tổ chức tìm kiếm thì phát hiện dưới giếng sâu và lập tức báo cho cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk đã cử 10 cán bộ chiến sĩ cùng phương tiện đến hiện trường phối hợp với Công an huyện Cư Kuin tổ chức cứu nạn nhân.

Khoảng 19h45’ cùng ngày, lực lượng công an đã đưa được người phụ nữ lên khỏi giếng trong tình trạng bị xây xước và thương tích nhẹ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật