Người phụ nữ bị cây xanh đổ đè ngang người đã được xuống Tp.HCM điều trị

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau khi qua cơn nguy kịch, người phụ nữ bị cây xanh đổ đè tại Đắk Lắk đã được chuyển xuống Tp.HCM đề tiếp tục điều trị các vết thương.
Người phụ nữ bị cây xanh đổ đè ngang người đã được xuống Tp.HCM điều trị
Ảnh minh họa

Sáng 23/4, bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, người phụ nữ bị cây xanh đè đã qua cơn nguy kịch và được chuyển xuống bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM để tiếp tục điều trị.

nạn nhân là chị  T.T.K.N. (27 tuổi, trú tại xã Hòa Phú, Tp.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Theo lãnh đạo bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh, nhằm góp phần giảm bớt nỗi đau, gánh nặng đối với chị N. và gia đình, ban lãnh đạo bệnh viện đã quyết định miễn giảm toàn bộ viện phí cho nữ bệnh nhân này trong thời gian điều trị tại bệnh viện.

Hàng chục người dân nỗ lực nâng cây xanh lên để giải cứu nạn nhân. 

Đồng thời, phía bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM cũng tính toán đến việc sử dụng quỹ hỗ trợ từ nguồn xã hội hoá để miễn toàn bộ chi phí điều trị tiếp theo cho người phụ nữ kém may mắn, kể cả chi phí chuyển viện.

Cũng theo lãnh đạo bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh, ngay từ khi tiếp nhận bệnh nhân bị cây đè trúng, các bác sĩ tại bệnh viện đã phối hợp cùng đoàn bác sĩ của bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM (đang công tác tại bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh) thực hiện những phương thức điều trị tốt nhất, giúp người bệnh sớm vượt qua nguy kịch.

Thế nhưng, do các tổn thương của bệnh nhân rất nặng và phức tạp nên để tăng cơ hội phục hồi của người bệnh, các bác sĩ đã thống nhất chuyển bệnh nhân N. xuống Tp.HCM điều trị.

Theo đó, vào lúc 5h30’ sáng 23/4, bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM đã điều xe cấp cứu hiện đại với đầy đủ trang thiết bị như máy thở, máy sho‌ck tim… cùng với ê-kíp y, bác sĩ cấp cứu ngoại viện lên tận bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh để đón bệnh nhân N.

hiện trường cây xanh bật gốc, đè lên người phụ nữ đi đường.

Như đã đưa tin, vào khoảng 16h ngày 22/4, trên địa bàn Tp.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk xảy ra gió lớn kèm theo mưa.

Thời điểm trên, một cây xanh trên đường Y Jút, Tp.Buôn Ma Thuột bất ngờ bị ngã đổ, đè trúng ngang ngực người phụ nữ đi xe máy BKS: 47B1-9xxx đang lưu thông theo hướng từ đường Nơ Trang Long đi Nguyễn Công Trứ.

Ngay lập tức, hàng chục người dân đã hô hào, khiêng thân cây lên để giải cứu người phụ nữ bị mắc kẹt.

Sau đó, nạn nhân được đưa vào bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (tỉnh Đắk Lắk) để cấp cứu trong tình trạng bị thương rất nặng, gãy nhiều xương sườn 2 bên, dập phổi, suy hô hấp...

Lãnh đạo UBND Tp.Buôn Ma Thuột cho biết, cây xanh đổ gãy là cây sao đen loại 3.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật