De Gea từ chối gia hạn MU, Erik ten Hag có ngay người thay thế

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
De Gea từ chối gia hạn MU vì bị giảm lương quá nhiều, Erik ten Hag đã nhắm ngay được người thay thế, trẻ hơn cả 10 tuổi ở chuyển nhượng mùa hè.
De Gea từ chối gia hạn MU, Erik ten Hag có ngay người thay thế
De Gea từ chối đề nghị gia hạn mới nhất của MU

Theo báo chí Anh, thủ thành người Tây Ban Nha từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng mới nhất của Quỷ đỏ. Lý do đến chính từ vấn đề tiền lương.

De Gea được cho sẵn sàng giảm lương để tiếp tục chơi bóng ở Old Trafford, nhưng không chấp nhận con số MU đưa ra, từ 375.000 bảng/tuần xuống còn 200.000 bảng/tuần, khiến anh bị cắt thu nhập đến 9 triệu bảng/năm.

Giữ De Gea là kế hoạch trước mắt của Erik ten Hag, không bởi vì thủ thành này nhất định phải có trong đội hình MU, mà nằm ở nhà cầm quân người Hà Lan muốn dồn tiền bổ sung cho các vị trí ưu tiên hơn.

Có nghĩa, việc ông mang về một thủ môn đẳng cấp mới cho sân Old Trafford, chỉ là vấn đề sớm hay muộn.

Erik ten Hag được cho đã nhắm được mục tiêu dài hạn thay De Gea là thủ môn trẻ Giorgi Mamardashvili của Valencia

Team Talk cho biết, trong trường hợp MU không đạt thỏa thuận gia hạn De Gea. Erik ten Hag cũng đã nhắm được mục tiêu thay thế, đó là người gác đền của Valencia, Giorgi Mamardashvili, 22 tuổi.

Có thể nói Giorgi Mamardashvili chính là điểm sáng của Valencia trong mùa giải thất vọng của đội bóng này, với hàng loạt pha cứu thua ấn tượng.

Và ở thủ thành trẻ 22 tuổi, có điều mà Erik ten Hag cần: khả năng chơi bóng bằng chân cực tốt. Mamardashvili sở hữu chiều cao lý tưởng (1m97), phán đoán tốt, phản xạ nhanh nhạy.

Giorgi Mamardashvili có hợp đồng với Valencia đến hè 2027, nhưng đại diện La Liga được cho sẵn sàng để anh ra đi nếu nhận được lời đề nghị 30 triệu bảng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật